• เกี่ยวกับเรา


  บริษัท เอไนซ์ จำกัด คือ บริษัทจัดหางาน ที่มีประสบการณ์ยาวนาน ในสายงานบริการจัดหางาน ด้านแม่บ้าน แม่บ้านกึ่งพี่เลี้ยงเด็ก พี่เลี้ยงเด็ก ผู้ดูแลผู้สูงอายุ ทั้งแบบประจำ และ ไป-กลับ มายาวนาน กว่า 10 ปี ให้บริการทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 063-808-3153

 • รับจัดหาแม่บ้าน


  สำหรับบริการนี้ เป็นบริการจัดหาแม่บ้าน แบบประจำ รายเดือน ซึ่งรับประกันถึงคุณสมบัติ ที่เหมาะสมกับตำแน่งงาน พร้อมทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน โดยทางบริษัทของเรานั้นจะจัดหารอบรมพนักงานก่อนส่งออกไปปฏิบัติงานจริง โดยเราคำนึงถึง คุณภาพงาน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ในการปฏิบัติหน้าที่ และ ความรับผิดชอบต่องาน ที่ได้รับมอบหมาย เป็นสำคัญ ถ้าหากว่าผู้ว่าจ้าง ไม่พอใจ สามารถแจ้งเปลี่ยนลูกจ้างได้

  button
 • รับจัดหาพี่เลี้ยง


  สำหรับบริการนี้ เรามีไว้เพื่อเติมเต็มช่องว่าง ของเหล่าคุณพ่อคุณแม่ ในยุคปัจจุบัน พี่เลี้ยงเด็กของเราทุกคน ได้รับการอบรม และ ส่วนใหญ่ เคยมีประสบการณ์ ด้านการดูแลเด็กมาก่อน ไม่ว่าจะเป็น เด็กอ่อน หรือ เด็กโต รวมถึงการดูแล อุปกรณ์เครื่องใช้ ของเด็ก เช่น ขวดนม จุกนม เสื้อผ้า โดยพี่เลี้ยงเด็กของเรา จะทำงานอยู่ประจำ กับผู้ว่าจ้าง

  button
 • รับดูแลผู้สูงอายุ


  พนักงานของเรา ได้รับการอบรม การดูแลผู้สูงอายุ และ ผู้ป่วยติดเตียง อย่างถูกวิธี โดยทางเราตระหนักดี ถึงการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ที่ทางลูกๆหลานๆ อาจจะไม่มีเวลามาดูแล ได้อย่างทั่วถึง ทางเราจึงได้มีบริการนี้ เพื่อตอบสนองกับ สถานการณ์ปัจจุบัน ดังสโลแกนของเรา ที่ว่า “ดูแลดุจญาติมิตร ของตัวเอง” เพื่อไม่ให้ลูกหลาน ต้องมากังวลกับ การทำงาน ในแต่ละวัน

  button
 • ขั้นตอนการใช้บริการ

 • ลูกค้าติดต่อเข้ามาที่บริษัท

  ลูกค้าติดต่อเข้ามาที่บริษัท

  แจ้งจุดประสงค์ความต้องการ โดยเป็นการ เข้ามาหา โทรเข้ามา หรือ line มาคุยก็ได้ ทางบริษัท จะรีบจัดหาพนักงานให้ ตามสเป็คที่ต้องการ

  ทางบริษัทจัดหาพนักงานให้ ตามที่ต้องการ

  ทางบริษัทจัดหาพนักงานให้ ตามที่ต้องการ

  หลังจากทราบความต้องการ ทางบริษัทจะดำเนินการจัดหา พนักงาน/ลูกจ้าง ตามเสป็คที่ต้องการ โดยใช้เวลาประมาณ 7 - 14 วัน

  พาพนักงานไปให้สัมภาษณ์ ก่อนเซ็นต์สัญญา

  พาพนักงานไปให้สัมภาษณ์ ก่อนเซ็นต์สัญญา

  ก่อนทำการเซ็นต์สัญญาจ้างงาน ทางบริษัท จะพาพนักงาน ไปให้นายจ้างสัมภาษณ์ ก่อนทำการตกลงเซ็นต์สัญญา

  ลูกค้าตกลงเซ็นต์สัญญาจ้าง

  ลูกค้าตกลงเซ็นต์สัญญาจ้าง

  หลังจากลูกค้า ทำการสัมภาษณ์พนักงาน เรียบร้อยแล้ว และ ได้สเป็คตามที่ต้องการ ก็จะทำการเซ็นต์สัญญาจ้างงาน

 • ตัวอย่างผลงาน

facebookline